• 0974567353
  • z0986226778@gmail.com

Những mẫu bàn trang điểm khiến chị em phải

Bàn trang điểm ngày nay được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, cổ điển, hiện đại, đương đại… Với mỗi phong cách thiết kế, chúng sẽ được sử dụng các chất liệu và màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên, dù thiết kế như thế nào thì bàn trang điểm vẫn phải đảm bảo kết cấu gồm mặt bàn, gương, các ngăn kéo hoặc kệ để xếp đồ trang điểm. Ngày nay, bàn trang điểm theo phong cách hiện đại là được ưa chuộng hơn cả.

Bàn trang điểm cấu trúc tinh thể
Chiếc bàn trang điểm này được làm theo cấu trúc tinh thể với chất liệu chủ yếu bằng kính trong suốt phủ màu. Kết cấu đơn giản gồm một gương tròn, ngăn kéo dưới bàn và một hộp nhỏ để cất đồ đặt ngay trên mặt bàn. Gương được sử dụng có màu đen trong suốt có thể nhìn xuyên thấu, kết hợp với gam màu nude mang đến tổng thể đơn giản nhưng ấn tượng.
Bàn trang điểm mini
Mẫu bàn trang điểm này lại được thiết kế để phù hợp với một phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể đặt nó ở một góc hoặc ngay bên cạnh giường. Bàn đá bằng cẩm thạch kết hợp với gương gắn tại góc bàn và một hộp đựng đồ cỡ nhỏ màu vân gỗ tối màu. Sự tối giản trong thiết kế mang đến nét đẹp hiện đại mà trang nhã.
Bàn trang điểm dạng bàn làm việc
Chiếc bàn trang điểm này lại được thiết kế tương tự như một chiếc bàn làm việc. Bàn sử dụng chất liệu gỗ cứng với ba ngăn kéo lớn giúp gia tăng khả năng đựng đồ. Trên mặt bàn đặt một chiếc gương tròn nhỏ ở góc. Với kiểu bàn trang điểm này bạn có thể tích hợp hai công dụng trong 1, vừa là bàn trang điểm, vừa là bàn làm việc rất thuận lợi.
Bàn trang điểm cao cấp
Chiếc bàn trang điểm sang trọng này sẽ cuốn hút bất kỳ người phụ nữ nào. Chiếc bàn có hình dáng uốn lượn nhẹ nhàng, bao quanh thân người khi bạn ngồi xuống. Ngăn lưu trữ được bố trí ở hai bên của bàn. Nhiều chiếc gương nhỏ với những hình dáng khác nhau đặt trên bề mặt cẩm thạch mang đến vẻ sang trọng và độc đáo.
Bàn trang điểm dạng thanh lịch
Chiếc bàn trang điểm này được thiết kế với vẻ mảnh mai và thanh lịch. Kết cấu bàn đơn giản với một chiếc gương tròn gắn trên thanh gỗ ngang và một giá đựng đồ nhỏ xinh gắn bên cạnh gương. Các chi tiết đồng được sử dụng một cách khéo léo để tôn lên vẻ đẹp tinh tế mà không làm mất đi nét mộc mạc của gỗ.
Bàn trang điểm không gian hẹp
Chiếc bàn trang điểm lý tưởng cho không gian hẹp với thiết kế bất đối xứng độc đáo. Chiếc bàn này chỉ có hai chân ở mặt trước còn lưng được gắn cố định vào tường và vẫn có một chân thứ ba để tạo điểm nhấn. Điều này có nghĩa là bạn cần chọn vị trí cố định để lắp đặt chiếc bàn và không thể di chuyển nó tự do được. Mặt bàn có thể kéo lên để lộ ra không gian lưu trữ bên dưới và một chiếc gương gắn bên dưới mặt bàn. Khi không sử dụng bạn có thể gập lại mặt bàn xuống và biến nó trở thành chiếc bàn làm việc.